Hệ thống chiết rót và đóng nắp chai tự động tại chế tạo máy MESTECH

Để giúp các cơ sở sản xuất giảm bớt công đoạn, hiện đại hóa máy móc sản xuất và tiết kiệm chi phí nhân công, hệ thống chiết rót và đóng nắp chai được tích hợp trong một dây chuyền khép kín phân phối bởi chế tạo máy MESTECH sẽ là trợ thủ đắc lực trong bộ phận sản xuất của quý doanh nghiệp. Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua những điều quý khách hàng cần biết về hệ thống này trong bài viết dưới đây.

Hệ thống chiết rót và đóng lắp chai có ưu điểm gì?

Nếu như máy chiết rót thông thường chỉ thực hiện được vai trò chiết rót thì hệ thống chiết rót và đóng nắp chai tự động như một dây chuyền thu nhỏ từ chiết rót đến đóng gói sản phẩm.

1. Bộ phận chiết rót và định lượng chính xác

Nguyên liệu chiết được rót vào một nồi lớn, làm nóng bằng phương pháp cách thủy nên không bị đóng cặn và cháy khét, đảm bảo không bị biến chất, an toàn vệ sinh. Sau đó cánh khuấy làm nhiệm vụ đảo trộn nguyên liệu liên tục để không bị vón cục đóng cặn ở đáy nồi.

Sau khi dung dịch đã đảm bảo, máy vận hành chức năng chiết rót và định lượng được trong mức cài đặt của hệ thống điều khiển, chiết rót chính xác và không bị hao hụt nguyên liệu trong quá trình sản xuất.

Hệ thống chiết rót và đóng nắp chai

2. Bộ phận đóng nắp chai hoàn toàn tự động

Nắp chai được đặt trên dây chuyền, vận hành tự động đến miệng chai sau đó tự siết chặt, không cần tác động của con người nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân công cho các cơ sở sản xuất lớn.

Bộ phận chiết rót và đóng nắp chai tự động tự động kết nối với nhau nhờ hệ thống khuôn đỡ luôn xoay tròn để lấy chai lọ, thực hiện chiết rót, sau đó đưa chai tới vị trí lấy nắp rồi xoáy nắp chai . Băng tải ở 2 đầu giúp đưa hộp chứa vào và đưa ra khi đã hoàn thành xong chu trình của máy.

Hệ thống chiết rót và đóng nắp chai

3. Tích hợp hệ thống điều khiển PLC hiện đại

  • Bật tắt chức năng chiết ( điều chỉnh dung tích vẫn chỉnh tay)
  • Hệ sàng rung lấy nắp
  • Hệ chiết rót
  • Tốc độ băng tải
  • Tất cả những chi tiết này đều được thiết kế trong bảng riêng, giúp nhân công dễ dàng vận hành. Thay vì hàng chục nhân công tham gia sản xuất thì giờ đây quý doanh nghiệp chỉ cần 1-2 người vận hành máy chiết rót và đóng nắp chai tự động.

Hệ thống chiết rót và đóng nắp chai tự động tại MESTECH – Chiết rót đa dạng nguyên liệu với năng suất cao

Hệ thống chiết rót và đóng nắp chai tự động tại MESTECH là một dây chuyền hiện đại với tốc độ chiết rót cao, định lượng và chiết chính xác dung tích cài đặt, giảm thiểu chi phí nhân công tăng số lượng sản phẩm. Mỗi phút máy chiết được nhiều sản phẩm giúp tối đa hóa năng suất so với dòng máy chiết rót định lượng thông thường.

Hệ thống chiết rót và đóng nắp chai

Hệ thống dây chuyền chiết rót và đóng nắp chai có thể chiết rót được hầu hết các loại nguyên liệu kể cả các dung dịch đặc hay lẫn những vật thể cứng. Hệ thống này được sử dụng ở các cơ sở sản xuất lớn như mỹ phẩm, nước uống, bia, rượu,…

Với những giá trị mà hệ thống chiết rót và đóng nắp chai tự động của MESTECH mang lại với giá thành vô cùng cạnh tranh, quý khách hàng sẽ nhanh chóng lấy lại vốn chỉ sau một vài tháng sử dụng máy để sản xuất. Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dây chuyển máy chiết rót và đóng nắp chai tự động cho cơ sở sản xuất của mình, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của chế tạo máy MESTECH để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Gọi điện thoại
0909.987.890
Chat Zalo